ADATA Tiny OTG แฟลชไดร์ฟ รุ่น AI920 สำหรับ Apple Lightning ความจุ 32GB

ADATA Tiny OTG แฟลชไดร์ฟ รุ่น AI920 สำหรับ Apple Lightning ความจุ 32GB

฿1,490.00
Product Code: ADATA Tiny OTG AI920 32GB
Stock Instock

Overview

คุณสมบัติเด่น / Hilight Specกระชับและบางเพียงแค่ 6.9 มม. น้ำหนักเพียง 3.6g AI920 มีขนาดเล็กกว่าสมาร์ทโฟนใด ๆ ที่มีอยู่ในตลาดในปัจจุบันUSB ความเร็วสูง 3.1 USB950 เร็วกว่า USB 2.0 ถึง 5 เท่า A...

Available Options

คุณสมบัติเด่น / Hilight Spec

กระชับและบาง
เพียงแค่ 6.9 มม. น้ำหนักเพียง 3.6g AI920 มีขนาดเล็กกว่าสมาร์ทโฟนใด ๆ ที่มีอยู่ในตลาดในปัจจุบัน

1.jpg

USB ความเร็วสูง 3.1 USB950 เร็วกว่า USB 2.0 ถึง 5 เท่า AI920 จึงจัดการกับเนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการรอข้อมูล นอกจากนี้ยังสามารถทำงานร่วมกับไฟล์แต่ละไฟล์ที่มีขนาดใหญ่กว่า 4GB ซึ่งเหมาะสำหรับสื่อ Full HD และ Ultra HD

2.jpg

บันทึกและบันทึกโดยตรง AI920 สนับสนุนรูปแบบไฟล์และมาตรฐานทั้งหมดที่สนับสนุนการถ่ายภาพมาร์ทโฟนในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนรูปภาพสดใน iOS โหมดถ่ายภาพต่อเนื่องและภาพแอคชั่น AI920 ช่วยให้คุณสามารถบันทึกช่วงเวลาที่มีค่า

3.jpg

ตัวกรองรูปภาพและเอฟเฟ็กต์ การเพิ่มความสามารถในการใช้กล้องถ่ายรูปของ iPhone ทำให้แอพพลิเคชัน i-Memory ได้เพิ่มส่วนของกล้องขึ้นมาเองโดยมีฟีเจอร์หลากหลายตัวกรองเอฟเฟ็กต์อารมณ์และการปรับแต่งอื่น ๆ ที่สามารถใช้กับภาพถ่ายได้ สำหรับตัวคุณเองหรือการใช้งานร่วมกันบนโซเชียลมีเดียโปรดปรับเปลี่ยนภาพเพื่อสัมผัสพิเศษเลือกองค์ประกอบต่างๆเช่นขาวดำย้อนยุคสดใสและอื่น ๆ อีกมากมาย

6.jpg

ทนต่อฝุ่นและน้ำ การสร้างชิพบนชิป (COB) และการทดสอบแบบ ADATA ทำให้มั่นใจได้ว่า AI920 เป็นเครื่องป้องกันฝุ่นและน้ำได้เป็นอย่างดี จากชายหาดทรายเพื่อน้ำตกที่สดชื่นความทรงจำและเนื้อหาของคุณอยู่ในมือที่ดีด้วยการออกแบบที่มีการป้องกันและฉนวนที่ช่วยให้น้ำและอนุภาคออก

4.jpg

การเข้ารหัสที่แข็งแกร่ง AI920 ช่วยปกป้องเนื้อหาที่จัดเก็บไว้ทั้งหมดโดยไม่ได้รับอนุญาต ทำงานได้อย่างราบรื่นร่วมกับโทรศัพท์ระบบแอ็พและไฟล์เข้ารหัสเพิ่มความปลอดภัยโดยรวมโดยไม่สร้างความซ้ำซ้อนหรือขัดแย้งกัน

5.jpg

006.png

มีอะไรในกล่องสินค้าบ้าง

  • ตัว OTG x 1 อัน

 

007.png

การรับประกัน

7 วันแรกเคลมฟรีกับ ตี๋โฟน จากนั้นเคลมศูนย์นาน 1 ปีดูรายชื่อศูนย์ในกล่องสินค้า หรือจะแอดไลน์มาหาเราไอดี @teephone

Write a review

Please login or register to review