การคืนสินค้า

คุณสามารถคืนสินค้าหลังจากผ่านไป 7 หรือ 14 วัน นับจากวันที่ในใบเสร็จได้หรือไม่?

 

คุณไม่สามารถคืนสินค้าหลังจาก 7 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้า สำหรับสินค้าที่ได้รับการคุ้มครองภายใต้นโยบาย “คืนสินค้าภายใน 7 วัน”หรือ 14 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้า สำหรับสินค้าที่ได้รับการคุ้มครองภายใต้นโยบาย“คืนสินค้าภายใน 14 วัน”

หากเกินระยะเวลาดังกล่าวแล้ว สินค้าบางอย่างจะมีการรับประกันสินค้าจากผู้ผลิต โปรดติดต่อผู้ผลิตสินค้านั้นๆตามรายละเอียดที่ระบุในใบรับประกันสินค้าเพื่อขอรับการช่วยเหลือในการคืนสินค้า

คุณสามารถดูข้อมูลการติดต่อของศูนย์รับประกันสินค้าได้ในใบรับประกันที่แนบไว้ในบรรจุภัณฑ์หรือโทรสอบถามเราที่ 054-010-486 หรือส่งเมล์มาที่ contact@tee-phone.co.th 

 

กระบวนการตรวจสอบสินค้าใช้เวลานานแค่ไหน?

 

หากคุณส่งสินค้าคืนตามช่องทางที่ระบุในแบบฟอร์มการคืนสินค้า ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าไปที่คลังสินค้าของเราจะใช้เวลาโดยประมาณ 8 วันทำการหลังจากที่คลังสินค้าได้รับสินค้าแล้ว กระบวนการตรวจสอบสินค้าจะใช้เวลาโดยประมาณ 3-5 วันทำการ สำหรับสินค้าที่มีรายละเอียดซับซ้อน อาจจะมีระยะเวลาในตรวจสอบเกิน 5 วันทำการ

 

คุณจะได้รับเงินคืนเมื่อไร?

 

เพื่อความถูกต้องและรวดเร็วในการดำเนินการ หากคุณต้องการเงินคืนโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร เราขอให้คุณกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับบัญชีธนาคารของคุณให้ครบถ้วน ระยะเวลาในการดำเนินการคืนเงินจะนับจากวันที่คุณได้รับ sms หรืออีเมลแจ้งเรื่องการคืนเงิน

ตัวอย่าง คุณจะได้รับเงินคืนหลังจาก 7 วันทำการ นับจากวันที่คุณได้รับการแจ้งเตือนสำหรับการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

 

คุณสามารถกดปุ่มด้านล่างเพื่อทำการคืนสินค้าได้ง่ายๆ

 

แบบฟอร์มการส่งคืนเพียงพิมพ์แล้วแปะ 

 

 

 


คลิกที่นี่เพื่อเริ่มคืนสินค้า 


สำหรับพนักงานขายกรอกคำขอ